Kiến thức cơ bản.

  Bê tông tuổi thọ sẽ tăng dần lên đến 50 năm. Xong dừng lại và giữ nguyên chất lượng ở đó. Đây là kết quả nghiên cứu của các nhà vật liệu học.
  Qúa trình 15 năm sản xuất loại mặt này chúng tôi nhận thấy và hiểu rằng:

1- Phương thức trộn vữa ẨM: 

Các Sản phẩm (sp) khi sản xuất (sx) theo phương thức trộn ẨM, (có nơi gọi là trộn khô),trong quá trình sử dụng 8-10 năm là thanh sắt bên trong bị gỉ làm phá vỡ bê tông. Đây là nguyên lý thấm thủy, trong nước mưa có lượng a xít thanh săt bị rỉ rồi đứt hoặc phá ra. Điều này người dùng chỉ có 50% nhận thức được.
 - Phương pháp đóng Ẩm thủ công người thợ không tuân thủ đúng tỷ lệ mác bê tông được.
 - Bảo dưỡng ban đầu là một phần việc phải được trú trọng một cách nghiêm ngặt. Nó làm tăng thêm tuổi thọ cho bê tông.
 Cho nên thanh xong hàng rào hoặc các sp phải được trộn vữa đủ tỷ lệ nước.

2- Phương thức trộn vữa bê tông:

Điều này dễ hiểu cho chúng ta thôi: Khi vữa đủ mác , chất xi măng được hòa quyện ra như keo phủ kín bao lấy sắt, nước mưa không có khả năng thấm thủy, Sắt luôn được bảo vệ kín, vì vậy nó sẽ không bị ôxi hóa. Trên thế giới tất cả các cây cầu, các công trình chịu lực lớn đều phải sử dụng dến bê tông, và thường luôn được giám sát một cách nghiêm ngặt.
*Nay khi đi khảo sat thị trường, các chủ nhà hay hiểu lẫn lộn giữa hai phương thức sản xuất trên.
- Vì vậy khi chọn mua ta tham khảo đẻ được tư vấn, và nên chọn mua hàng rào của những cơ sở lâu năm có uy tín.

Hình ảnh minh họa sức chụi tải của trụ cột bê tông

http://khuonhangrao.com/